Battle of Polytopia Mod

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Battle of Polytopia Mod là một trò chơi chiến thuật 4x độc đáo. Tựa game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 bởi Midjiwan AB cho hệ điều hành iOS và Android. Battle of Polytopia Mod đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới kể từ phiên bản đầu tiên. Giờ đây, bạn có thể kết nối và cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. 

Hệ thống cũng sẽ được thiết lập tự động, cho phép bạn được ghép đôi với các đối thủ trong cùng một bang hội. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game thú vị, hấp dẫn và đầy tuyệt vời này nhé!

Chế độ chơi trong Battle of Polytopia Mod

Battle of Polytopia Mod có hai chế độ, chơi đơn và nhiều người chơi. Trong chế độ chơi đơn, bạn sẽ chiến đấu với AI của trò chơi. Có 2 chế độ chơi để bạn lựa chọn, bao gồm Domination và Perfection.

Trong đó, bạn phải cố gắng kiếm điểm để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng. Chế độ này ngắn và kéo dài 10 phút. Bạn có thể chơi vào giờ nghỉ ngơi hoặc trước khi đi ngủ để tạo cảm giác thư giãn hơn.

Quy tắc này mất nhiều thời gian hơn khi bạn phải thay phiên nhau đánh bại tất cả kẻ thù khác,các nền văn minh khác và trở thành người cai trị duy nhất. Cá nhân tôi thích chế độ này hơn vì nó khó hơn và kịch tính hơn.

Trong các chế độ nhiều người chơi, thì đối thủ của bạn là những người chơi thực sự. Tất nhiên, bạn cũng cần phải có kết nối internet ổn định để truy cập vào máy chủ. Chiến dịch cũng có hai chế độ phụ là Glory và Might.

Chế độ vinh quang được xem giống như một cuộc đua điểm. Mục tiêu là 10.000 điểm. Ai đạt được điểm số này trước tiên sẽ giành chiến thắng. Glory có rất nhiều sức hấp dẫn, đặc biệt là trong một tựa game chiến thuật như Battle of Dotopia. Mỗi người chơi cố gắng cản trở sự phát triển của người kia lên cấp. Nếu không có một chiến lược phát triển dài hạn, đủ tối ưu hóa, sẽ mất nhiều thời gian để giành chiến thắng.

Chế độ lực lượng mang đến những cuộc chiến khốc liệt giữa các gia tộc. Chỉ những nền văn minh mạnh mẽ, tiên tiến nhất và phát triển nhanh nhất mới có thể thống trị. Bạn đừng bao giờ chủ quan, vì các nền văn minh khác rất có thể trở nên hùng mạnh chỉ sau một đêm. Mục tiêu của Might là phải chinh phục các bộ lạc và thống nhất toàn bộ quốc gia.

Phát triển bộ tộc của bạn trong Battle of Polytopia Mod

Khi bắt đầu cuộc chiến trong Battle of Polytopia Mod, bạn sẽ chỉ huy một bộ lạc. Mục tiêu của bạn là phải mở khóa, nâng cấp và phát triển các công nghệ hiện đại để xây dựng nền văn minh tiên tiến nhất. Công nghệ mang đến nguồn tài nguyên mạnh mẽ giúp bạn đánh bại các gia tộc khác trong game.

Bạn phải xây dựng các thành phố để thu thập những ngôi sao – đơn vị tiền tệ chính trong tựa game này. Bạn cũng có thể đạt được các kỹ năng đặc biệt thông qua những trận chiến với các bộ tộc khác.

Các thành phố là một yếu tố trung tâm của trận chiến Battle of Polytopia Mod. Chúng giống như tài nguyên có thể thu hoạch được. Bạn sẽ nhận được số sao tương ứng với cấp độ của thành phố, vì vậy hãy tập trung phát triển và cải thiện nó để có được nhiều sao hơn.

Ngoài ra, bạn phải xem xét hệ thống nhiệm vụ. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được các ngôi sao hoặc tòa nhà giúp để cải thiện thành phố của bạn.

Battle of Polytopia Mod đã được nhà sản xuất phát hành được 4 năm. Tuy nhiên, hiện tại nhóm phát triển vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện trò chơi và tăng trải nghiệm cho mọi người. Ngoài ra, họ còn cung cấp phiên bản của Battle of Polytopia, chế độ nhiều người chơi sẽ được mở khóa, cho phép bạn có trải nghiệm phong phú hơn.

ở phiên bản này có tính năng gì?

MOD V1

  • Đã mở khóa các bộ lạc trả phí

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận