Bash the Teacher! School Prank Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Bash the Teacher! School Prank Là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn mô phỏng lại quá trình học tập trên lớp học, Nhưng nó rất đặc biệt so với lớp học bình thường, Hãy cùng mình khám phá xem Bash the Teacher! School Prank này cùng MODVUI.COM nhé!

Tải Bash the Teacher! School Prank Mod – Game Mô phỏng lớp học trên di động

Hiện nay có rất nhiều tựa game tương tự như Bash the Teacher! School Prank chẳng hạn Như School Girls Simulator, School Days Game, Scary Teacher 3D,…v.v. Với game này không chỉ đơn thuần là đi học, Nhiệm vụ chính là chơi khăm, chọc tức giáo viên và chứng kiến sự tức giận, thất vọng về lớp học. Dần dần họ sẽ phải bỏ đi, sau khi bỏ đi thì lại có giáo viên mới thay thế, hãy dùng mọi chiêu trò để họ phải từ bỏ nhé.

Các loại vũ khí trong game Bash the Teacher! School Prank Mod

Có 16 loại vũ khí khác nhau ví dụ như: Trứng thối, máy bay giấy, máy bắn đá, bóng bay nước, và còn nhiều vũ khí khác nữa.

5 giáo viên khác nhau để các bạn chọc tức:

Mỗi giáo viên này đều có một xuất xứ khác nhau, mức độ khó khăn khác nhau, hãy cân nhắc trước khi làm trò trêu chọc họ nhé.

Đồ họa và âm thanh màu sắc trong game: với đồ họa mới mẻ, những âm thanh hiệu ứng của trò chơi thực sự là sẽ khiến bạn phải hứng thú với tựa game này đấy.

Cách điều khiển và tính năng của phiên bản Bash the Teacher! School Prank Mod:

Đối với các tựa game trên di động thì cách di chuyển không quá khó, và với game mô phỏng về lớp học này thì lại càng dễ dàng, với các thao tác vuốt vuốt màn hình sử dụng những vật phẩm vũ khí được sử dụng trong game.

Tính năng của phiên bản Bash the Teacher! School Prank Mod này là vô hạn tiền, so với phiên bản gốc thì bản này cực kỳ lạ à nha, tải về đã có được rất nhiều tiền, có thể dùng nó để mua tất cả vũ khí trong game.

Ở bản Bash the Teacher! School Prank Mod này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Cách tải xuống và cài đặt Bash the Teacher! School Prank Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.Com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Bash the Teacher! School Prank Mod

 đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận