Report this app

Nội Dung

Arrow War là game phòng thủ mang tính giải trí cao, cho phép người chơi bố trí các vị trí phòng thủ bằng cung tên. Chống lại những kẻ xâm nhập đang đe dọa sự an toàn của lâu đài là một mục tiêu quan trọng để bảo vệ khỏi sự xâm nhập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Arrow War Mod – Game miễn phí dành cho Android

Đây là một trò chơi gây nghiện và rất đa dạng kết hợp khéo léo các yếu tố phòng thủ tháp, chiến lược thông thường và hành động năng động. Trong War of Arrows cho Android, bạn phải đứng lên bảo vệ vương quốc của mình, chiêu mộ một đội quân gồm những cung thủ giỏi nhất và bạn sẽ phải đối mặt với vô số đội quân mà chỉ những người chơi mạnh nhất mới có thể đánh bại. Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí trên Android và cạnh tranh để thống trị thế giới.

Cuộc chiến mũi tên có hơn 100 loại đạn độc đáo, mỗi loại có đặc điểm và khả năng đặc biệt, Hơn 999 cấp độ sử thi với độ khó tăng dần, một số chế độ trò chơi thú vị, cũng như nhiệm vụ hàng ngày, nhiều phần thưởng thú vị, khả năng nâng cấp đơn vị, phòng thủ và vũ khí , và thu thập thông tin trong ngục tối trong khí quyển.

Để có thể bảo vệ thành, người chơi cần sắp xếp đội hình sao cho hợp lý và đủ sát thương để có thể chiến đấu với kẻ thù tốt hơn. Sát thương và khả năng phòng thủ của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp đội hình của mình. Người chơi cần lựa chọn các phương án để tìm ra đội hình phù hợp nhất nhằm gia tăng khả năng phòng thủ cũng như phát huy lợi thế dựa trên đội hình mình đã chọn. Luôn nghĩ ra những sắp xếp tốt nhất để trở nên bất khả xâm phạm hơn trước đà của kẻ thù.

Để tăng khả năng phòng thủ của người chơi, trò chơi cho phép người chơi tăng sức mạnh bằng cách chọn cung tên mạnh hơn hoặc nâng cấp các thuộc tính hiện có. Tùy thuộc vào số lượng tài nguyên mà người chơi tạo ra, có thể dựa vào đó nâng cấp sức mạnh và tạo ra những đòn phản công ngày càng mạnh mẽ hơn về phía kẻ thù. Với trí lực hiện có và những cây cung uy lực đã được nâng cấp, bạn chắc chắn sẽ thành công trong việc bảo vệ thành trì nếu giữ được sự nhạy bén nhất định.

Ở phiên bản Mod này có gì?

MOD V1

  • Bất tử
  • Vô hạn kim cương

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Cách tải xuống và cài đặt Arrow War Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Arrow War Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận