AoD Shogun: Total War Strategy Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Trong AoD Shogun: Total War Strategy Mod người chơi sẽ được đến thăm nhiều chiến trường khác nhau. Bộ sưu tập của các chiến dịch và các trận thế chiến lịch sử khác nhau có thể người chơi phải mất hàng giờ sàng lọc trên con đường đến chiến thắng cuối cùng. Ngay cả khi đó, thì niềm vui khi trải nghiệm Total War sẽ không bao giờ kết thúc.

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game chiến tranh đầy hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về AoD Shogun: Total War Strategy Mod

AoD Shogun: Total War Strategy Mod là phiên bản đã được sửa đổi của phiên bản gốc. Bằng cách sử dụng Total War Strategy Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ và yêu cầu nào trong trò chơi một cách dễ dàng.

Thường thì bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian hoặc tiền bạc để nhận được phần thưởng một cách dễ dàng, nhưng bằng cách sử dụng phiên bản Mod, thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian rất ngắn. 

Bối cảnh trong tựa game AoD Shogun: Total War Strategy Mod

Trò chơi này được lấy bối cảnh từ thời Shogun, trong đây sẽ được làm một Shogun và sử dụng vũ khí là thanh Katana của mình để hướng dẫn các chiến binh Samurai dưới chướng vào chiến trường, để chinh phục đất nước Nhật Bản phong kiến.

Nhật Bản năm 1192, nhiều gia tộc đang gây chiến tranh để giành quyền lực tối cao. Sức mạnh ngày càng tăng của triều đại trong game, bạn chính là người đứng đầu một gia tộc, bạn đã tìm cách và khơi dậy được sự ngưỡng mộ của hoàng đế và được phong làm Shogun.

Daimyo của kẻ thù chuẩn bị thách thức các samurai của bạn chiến đấu với quân đội của họ và chiến tranh sắp xảy ra.

Lối chơi trong AoD Shogun: Total War Strategy Mod

Trong AoD Shogun: Total War Strategy Mod, bạn có thể tăng cường quân đội của mình bằng cách chiêu mộ các Samurai huyền thoại, những Ronin, tu sĩ và những chiến binh đáng sợ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhập khẩu những chiếc xe Buýt chết người đến từ Châu Âu. Hãy làm chủ nghệ thuật chiến tranh bằng cách trở thành một chiến lược gia tài giỏi trên chiến trường.

Bạn phải tìm cách sống sót sau những sự phản bội và xung đột nội bộ sẽ khiến cho triều đại của bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn cũng phải học cách tự vệ trước các Ninja của kẻ thù bằng cách học thuần thục kiếm đạo với thanh Katana của mình. 

Bước vào vị trí của một thủ lĩnh gia tộc và thông qua các cuộc xung đột quân sự, kinh tế và ngoại giao làm cho thời Mạc Phủ và triều đại của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ cho đến năm 1868.

Bảo tồn một đế chế lâu dài bằng cách hướng dẫn Ronin đi theo con đường Bushido (một con đường của chiến binh) và chuẩn bị hướng dẫn họ trở thành một Samurai đáng sợ và cũng rất đáng kính, cho đến khi bạn đạt được danh hiệu Shogun vĩ đại, cuối cùng người thừa kế của bạn sẽ xuất hiện và chinh phục toàn bộ Nhật Bản.

Trò chơi hoành tráng về samurai này kết hợp hoàn hảo các loại trò chơi khác nhau: Trò chơi chiến tranh, chiến lược theo lượt, trò chơi quản lý, game nhập vai. Hãy trở thành Shogun trong AoD Shogun: Total War Strategy Mod nhé. Rút thanh katana và chỉ huy samurai của bạn trên chiến trường để chinh phục Nhật Bản thời phong kiến ​​trong thời kỳ chiến tranh tổng lực.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận