Anger of Stick 5: Zombie Mod

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Tìm thấy chính mình trong những cuộc ẩu đả hoành tráng, khi bạn được đi sâu vào những trận chiến bất tận với các siêu anh hùng. Tập hợp một nhóm bạn bè tham gia vào các nhóm thử thách vô tận hoặc tự mình chiến đấu với kẻ thù, có nhiều cấp độ khác nhau và nhiều màn chơi đầy tuyệt vời. Cùng MODVUI.COM khám phá thế giới trong Anger of Stick 5: Zombie mod, qua bài viết bên dưới nhé!

Anger of Stick 5: Zombie mod là gì?

Trò chơi bắt đầu với một nhóm kẻ thù kỳ lạ, xấu xa đột nhiên xuất hiện trong thành phố và lên kế hoạch chiếm lấy nó thông qua các thí nghiệm xấu xa của chúng. Kết quả là, phần lớn dân số đã bị biến thành những thây ma vô tâm đi lang thang trong thành phố. Biết được điều này, bạn và một nhóm bạn đang chuẩn bị những nhiệm vụ cuối cùng để đuổi những tên tội phạm và đem lại hòa bình cho thành phố.

Bằng cách sử dụng sức mạnh và khả năng độc đáo của mình để đối đầu với thây ma và kẻ thù. Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình đối đầu với một số kẻ thù khó khăn và một số thây ma khó chịu. Bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào những xung đột nội bộ khi thành phố dần rơi vào tình trạng tan rã.

Tính năng tuyệt vời trong Anger of Stick 5: Zombie mod

Tận hưởng tựa game bắn súng đơn giản và dễ hiểu

Để bắt đầu Anger of Stick 5: Zombie mod, trò chơi sẽ được giới thiệu đến các game thủ Android với lối chơi gây nghiện và đơn giản. Bên cạnh đó, các điều khiển cũng rất đơn giản và hướng dẫn trực quan. Bạn có thể dễ dàng hiểu được trò chơi thông qua các hướng dẫn vô cùng chi tiết.

Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào một số các cấp độ thú vị với nhiều thử thách leo thang. Mỗi khi bạn tiến bộ, thì nhiệm vụ sẽ ngày càng đầy thử thách hơn đang chờ bạn phía trước. Do đó, bạn có thể từ từ trau dồi kỹ năng của mình trong khi tham gia vào lối chơi gây nghiện.

Chơi cùng với nhóm bạn trong những cuộc phiêu lưu đầy thú vị

Để hỗ trợ bạn trong những nhiệm vụ chính của mình, thì trò chơi cho phép các game thủ Android trong Anger of Stick 5: Zombie mod nhận được sự giúp đỡ đáng tin cậy đến từ 6 chiến binh, có thể tuyển dụng khác nhau. Đây điều là những anh hùng vĩ đại mà bạn có thể mang theo trong nhiều thử thách của mình. Mỗi người trong số họ điều có những kỹ năng và khả năng riêng biệt, bạn có thể chọn những kỹ năng và khả năng khác nhau phù hợp với từng trận chiến. Hãy tận dụng sức mạnh độc đáo của họ và kết hợp với tinh thần đồng đội khi đánh bại kẻ thù.

Chọn Buff của bạn để đánh bại kẻ thù

Bạn sẽ thấy mình đang đón nhận những thử thách cuối cùng trong Anger of Stick 5: Zombie mod với những đối thủ đầy khó khăn và thử thách bật nhất. Để đối phó với những thử thách đó, thì bạn cần phải có một sự giúp đỡ ngoài những anh hùng đáng tin cậy đang chiến đấu với bạn. Trò chơi cho bạn nhiều loại Buff khác nhau mà các game thủ Android có thể thu thập và mang theo trên cuộc hành trình của mình.


Tại Anger of Stick 5: Zombie mod, bạn sẽ đi sâu vào những cuộc ẩu đả bất tận với những anh hùng vĩ đại, khi bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu cuối cùng của mình. Tận hưởng những trận chiến tuyệt vời trong khi tận hưởng các hiệu ứng âm thanh nhạy bén và chân thực. Bạn sẽ có cảm giác như mình hoàn toàn bị cuốn vào một trận chiến thực sự.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận