Report this app

Nội Dung

Age of Strategy Mod là tựa game có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị thông qua những thử thách độc đáo. Nếu bạn là một người chơi yêu thích những tựa game xây dựng theo thể loại chiến thuật thì đây sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Tham gia vào các trận đánh, giao tranh nhỏ hoặc cũng có thể là  cả những chiến dịch lớn đòi hỏi tính chiến thuật cực cao.

Age of Strategy Mod – Game chiến thuật hấp dẫn

Với một trò chơi được xây dựng theo phong cách chiến thuật, hệ thống thử thách chắc chắn sẽ là một tính năng không thể thiếu. Thường thì những người chơi đam mê thể loại này có những yêu cầu tương đối khắt khe về số lượng cũng như chất lượng của các bản đồ, chiến dịch mà họ sẽ tham gia. Và để có thể làm được điều này một cách tốt nhất, các nhà phát triển game cũng đã tốn nhiều công nghiên cứu trong một thời gian dài để tạo ra một tựa game đầy thử thách

Và có lẽ bạn cũng sẽ khá bất ngờ khi thông tin mà nhà sản xuất game đã công bố rằng game sẽ sở hữu hơn 500 bản đồ Chiến dịch để vượt qua (thậm chí là có cả những bản đồ lịch sử). Ngoài ra, trò chơi cũng đã thêm vào phần chơi của bạn hơn 140 bản đồ giao tranh để chiến đấu với sự đa dạng phong phú. Hơn 350 căn hộ và tòa nhà cùng khoảng 120 công nghệ được phát minh sẽ là những con số có thể hỗ trợ bạn chơi tốt nhất.

Age of Strategy Mod đã phát triển cho mình một hệ thống AI cực kỳ hiện đại, chất lượng cao, có thể chiến đấu với bạn trong các game chiến thuật cổ điển hay giao tranh.

Hơn thế nữa, trong Age of Strategy Mod bạn còn có thể thể hiện hết tài năng thao lược của mình với bạn bè qua những trận chiến thú vị. Age of Stratery Mod sẽ có cơ cấu giải thưởng đặc biệt để người chơi mong chờ và cố gắng đạt được càng nhanh càng tốt. Trong số đó, các ngôi sao trên bản đồ sẽ là một trong những phần thưởng giá trị mà người chơi có thể đổi lấy đá quý để mở khóa quân đội hoặc công trình mới.

Các tính năng của Age of Strategy Mod

  • Trò chơi cung cấp hơn 500 bản đồ chiến lược cùng với hơn 140 bàn đồ chiến đấu sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đa dạng
  • Có hơn 350 căn hộ, tòa nhà để người chơi có thể phát minh với hơn 120 công nghệ
  • Mở khóa quân đội hoặc công trình mới bằng những viên đá quý thu thập từ các ngôi sao trên mỗi bản đồ chiến đấu
  • Dùng đá quý mua nhiều phép thuật khác nhau để giảm bớt khó khăn
  • Trên các bản đồ giao tranh, người chơi sẽ chiến đấu chống lại AI hoặc với những người chơi thực
  • Trình chỉnh sửa bản đồ cho người chơi thiết kế bản đồ riêng
  • Hệ thống thành tích độc đáo
  • Mở nhiều đơn vị, công nghệ và tòa nhà mới bằng đá quý.

Ở phiên bản Age of Strategy Mod này có gì?

  • Vô hạn đá quý
  • Vô hạn tiền

Cách tải xuống và cài đặt Age of Strategy Mod

Bạn có thể tải xuống Age of Strategy Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Age of Strategy Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Age of Strategy Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Age of Strategy Mod trên Modvui.com!

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy đi trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận