Report this app

Nội Dung

8 Ball Pool là trò chơi thể thao mô phỏng có hơn 11 triệu đánh giá trên di động và hơn 500 triệu lượt tải xuống. Trò chơi đã chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ. Bạn có thể chơi trò này trên điện thoại Android và iOS hay trên PC với ứng dụng bluestacks. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này nhé!

8 Ball Pool là gì?

8-ball-pool MOD

8 Ball Pool là một ứng dụng gốc mà bạn có thể chơi trực tuyến trên điện thoại. Trong trò chơi này, bạn phải kiếm tiền, tiền mặt và điểm nhờ đó bạn có thể mở bất cứ thứ gì trong trò chơi, nhưng trong ứng dụng gốc này, có một số tính năng đã bị khóa VIP và khóa cao cấp bạn không thể mua chúng được. Nếu bạn muốn sử dụng thì phải trả tiền thật. Sau khi hoàn thành các trận đấu, bạn sẽ phải xem các quảng cáo trong trò chơi.

8 Ball Pool MOD là gì?

8 Ball Pool MOD là một phiên bản sửa đổi cung cấp cho bạn các tính năng VIP miễn phí như tiền không giới hạn, tiền mặt không giới hạn, đường kẻ dài, mở khóa gậy và mở khóa mọi thứ có sẵn trong phiên bản Mod này.

Phiên bản Mod này hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải lo lắng về việc mở khóa các tính năng cao cấp, everting được mở khóa và miễn phí trong phiên bản Mod này. Bạn có thể chọn bất kỳ tín hiệu nào để chơi, tất cả các tín hiệu điều được mở khóa trong mục tiêu bậc thầy cho Mod VIP 8 bóng bi-a.

Tính năng trong trò chơi

Sự kiện và giải đấu

Trong ứng dụng 8 Ball Pool MOD đồng xu miễn phí, bạn sẽ tham gia vào các giải đấu và sự kiện. Hiện nay, đã có thêm nhiều bản cập nhật về giải đấu và sự kiện mới. Khi tham gia các giải đấu và sự kiện bạn sẽ nhận được phần thưởng không giới hạn, lớn và nhiều điểm. Nếu bạn giành chiến thắng trong các giải đấu thì bạn sẽ nhận được nhiều tính năng như bàn bi-a và một số gậy. Bên cạnh đó, một số tính năng khác cũng được mở khóa mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Mở khóa gậy và có nhiều gợi ý

8 ball pool modvui

Bạn có thể sử dụng nhiều tín hiệu đẹp trong trò chơi này và tất cả các tín hiệu đều có tính năng và chức năng riêng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tín hiệu nào, nhưng một trong số đó sẽ có cái bị khóa nếu bạn muốn sử dụng thì phải mở khóa được nó. Bạn nên chọn tín hiệu mạnh mẽ để có thể giành chiến thắng trước đối thủ,

Chơi với bạn bè

Trò chơi này có hỗ trợ chơi trực tuyến 1-1 với bạn bè của mình. Bạn có thể đăng ký trò chơi này bằng tài khoản Facebook của mình và bạn có thể mời bạn bè của mình thông qua Facebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình nếu giành chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.

Chế độ luyện tập

Để thách thức ai đó, bạn phải có kinh nghiệm và khả năng bắn mục tiêu tốt. Chính vì vậy, chế độ luyện tập là tính năng tuyệt vời và rất hữu ích trong trò chơi này. Nếu bạn chưa bao giờ chơi trò nào tương tự trước đó, thì bạn có thể tập luyện bằng chế độ luyện tập, có thể chơi ngoại tuyến, bạn nên tập luyện trước khi thách thức ai đó.

Chế độ 1-1

8 Ball Pool MOD không có trò chơi thể thao nhiều người chơi. Tại đây, bạn chỉ chơi chế độ đơn 1-1 với bạn bè và thách thức họ để giành được nhiều phần thưởng. Bạn có thể chơi bi-a 8 bóng trực tuyến và ngoại tuyến.

Đối với phiên bản 8 Ball Pool MOD này bạn sẽ không cần xem quảng cáo và cũng không bị chặn chế độ 8 bóng, bạn có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Ở phiên bản MOD này có Tính năng gì ?

MOD V1

  • MOD MENU
  • Đường kẻ dài
  • Mega Power
  • Vô hạn tiền
  • Level

MOD V2

  • Chưa có MOD

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD và xóa FB trên máy trước khi ấn đăng nhập game.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận