Report this app

Nội Dung

Nghệ thuật chế tạo ô tô không phải là thứ mà bạn có thể học chỉ bằng cách nhìn. Người hâm mộ ô tô chắc chắn sẽ thấy hứng thú với tựa game di động tuyệt vời này của 3DTuning Mod, vì trò chơi sẽ cho phép bạn tạo ra những chiếc xe tuyệt vời của mình ngay từ đầu. Ở đây, tựa game di động giới thiệu nhiều chi tiết và thành phần xác thực của ô tô cần thiết để xe hoạt động. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu cách chế tạo một chiếc ôtô là như thế nào nhé!

Câu chuyện trong 3DTuning Mod

Trong 3DTuning Mod, game thủ Android sẽ có cơ hội thoải mái làm việc với bộ cấu hình xe 3D độc đáo, cung cấp nhiều mô hình để bạn tự do khám phá và tùy chỉnh. Hãy thoải mái khám phá bộ sưu tập khổng lồ ô tô, xe đạp và xe tải từ trò chơi di động, trong khi tìm hiểu thêm về các công trình và cơ chế cụ thể của chúng.

Đồng thời, trò chơi sẽ cho phép bạn khám phá những chiếc xe mà mình đã chọn đến từng chi tiết, với nội thất xe thực tế và các tùy chọn điều chỉnh tương tác. Khám phá nhiều bộ phận bên trong ô tô của bạn và tìm hiểu những gì có thể được thêm và xóa. Ngoài ra, hãy thoải mái tận hưởng niềm vui với lối chơi tùy chỉnh xe hơi, khi bạn tự do thiết kế và làm cho chiếc xe của mình trông thú vị hơn.

Quan trọng nhất, với 3DTuning Mod các game thủ sẽ được tiếp cận với cộng đồng trực tuyến thú vị. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ những game thủ cùng chí hướng khác trong mạng lưới ô tô của riêng mình. Tham gia nhiều trò chơi trực tuyến thú vị khi bạn thách thức nhau trong việc điều chỉnh và tùy chỉnh các trận đấu, đồng thời để người khác bỏ phiếu cho người chiến thắng. Hoặc đơn giản là tạo và chia sẻ những sáng tạo ô tô tuyệt vời của bạn bất cứ lúc nào.

Những tính năng tuyệt vời trong 3DTuning Mod

Có rất nhiều ôtô để bạn lựa chọn

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, 3DTuning Mod cũng cung cấp bộ sưu tập đầy đủ các loại ô tô, xe tải và xe đạp. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn các mô hình ưa thích của mình. Hãy vui vẻ khám phá những chiếc xe hoàn toàn mới với những công nghệ mới nhất. Hoặc khám phá các mô hình phổ biến vào cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21. Tất cả những điều đó, sẽ cho phép bạn tận hưởng tựa game di động tuyệt vời một cách trọn vẹn nhất.

Cung cấp dữ liệu thực tế từ các phương tiện mà bạn đã chọn

Bạn có thể thử ngay các mô hình xe hơi thực tế trong 3DTuning, cung cấp hơn 1000 mô hình với hình ảnh thực tế và mô hình 3D. Và quan trọng nhất, bạn cũng có thể tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết liên quan đến các phương tiện, vì trò chơi sẽ cung cấp mô tả vật phẩm và thông số kỹ thuật chuyên sâu của nó. Tìm hiểu về thiết kế, kích thước, động cơ cụ thể của ô tô và thậm chí tìm những địa điểm mà bạn có thể tìm thấy đại lý xe hơi.

Chụp những hình ảnh tuyệt vời và chia sẻ nó với bạn bè trực tuyến

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn thực tế tăng cường trong 3DTuning để tạo hình ảnh chân thực của mình. Tại đây, bạn có thể thoải mái thêm những chiếc xe đã chọn của mình vào cài đặt thực tế, điều này sẽ cho phép các mô hình 3D của bạn trông chân thực hơn và đảm bảo rằng bạn có thể có được những hình ảnh tuyệt vời với chiếc xe của mình.

Với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ nhiều thông tin, 3DTuning Mod cho phép game thủ khám phá thế giới của những chiếc ô tô, xe đạp và xe tải tuyệt vời, mỗi chiếc đều có thiết kế chính xác và các yếu tố thực tế riêng. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về những chiếc ô tô yêu thích của mình và cũng có thể vui vẻ với bộ cấu hình thực tế.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa xe
  • Mở khóa tất cả nội dung trả phí

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận