Report this app

Nội Dung

3D Pool Ball Mod là một tựa game Mô phỏng bida siêu hấp dẫn trên di động với đồ họa 3D sẽ khiến người chơi cực cuốn với tựa game này. Bởi đồ họa chân thực nên là người chơi sẽ có cảm giác như chơi ngoài đời thực. Có nhiều chế độ chơi khác nhau để không bị nhàm chán, có thể chơi trực tuyến hoặc chơi offline, chơi với bạn bè hoặc chơi với máy.

Tải 3D Pool Ball Mod – Mô phỏng bida siêu hấp dẫn

3D Pool Ball Mod là một phiên bản cải thiện và bổ sung so với phiên bản gốc. Cụ thể tại phiên bản này các bạn được thêm tính năng đường kẻ dài giúp dễ ràng chiến thắng đối thủ hơn rất rất nhiều lần.

Đồ họa trong game 3D Pool Ball Mod đường kẻ dài

Như tiêu đề game đã có, thì đây là một tựa game có đồ họa 3D siêu đẹp và chân thực, Những trái bida thì không khác ngoài đời thực 1 chút nào cả. Đi kèm đồ họa sịn sò thì nền âm thanh cũng rất là phong phú và đa dạng khiến chúng ta có cảm giác thư giãn khi chơi.

Cách chơi trong 3D Pool Ball Mod

Cách chơi thì hầu hết là các bạn đều biết vì nó cực kỳ dễ chơi và cách chơi, luật chơi cũng giống ngoài đời thực. Chỉ khác cách điều khiển là ở ngoài sẽ khác còn trên điện thoại ta chỉ cần các thao tác tay như vuốt vuốt trên màn hình để di chuyển cây gậy tới trái bida và bắn bằng cách kéo thả cực kỳ đơn giản. Tuy là chơi dễ dàng nhưng không hề nhàm chán chút nào đâu nhé. Bạn có thể tùy chọn cây gậy của mình với nhiều trang bị gậy màu sắc được trang trí khác nhau.

Giải đấu và nhiều chế độ chơi khác nhau trong game 3D Pool Ball Mod

Game gồm 2 chế độ chơi Online và Offline, và các chế độ chơi cụ thể như bàn 8 bóng và bàn 9 bóng,…v.v . Nếu bạn là người mới chơi thì có thể chọn chế độ Offline , bởi khi chơi offline thì các đối thủ chơi cùng bạn sẽ là máy được sắp xếp vào. Chơi với máy để nâng cao kỹ năng của bản thân, khi đã thành thạo rồi thì còn ngại gì mà không rủ bạn bè làm 1 vài trận để thể hiện đẳng cấp của chính mình.

Miễn phí tải 3D Pool Ball Mod

Với rất nhiều phiên bản 3D Pool Ball Mod bên ngoài nếu như bạn muốn sở hữu sẽ mất một khoản phí khá lớn, nhưng đến với MODVUI.COM sẽ là miễn phí giành cho bạn.

Hãy tải 3D Pool Ball Mod về trải nghiệm ngay cùng bạn bè nào, nếu như thấy tuyệt vời hãy ủng hộ MODVUI.COM nhé !

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mod Đường kẻ dài

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở điện thoại trước khi tải phiên bản MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận