Report this app

Nội Dung

1 Bit Survivor Mod là một trò chơi nhập vai tuyệt vời trên Android, tại đây bạn cần phải sống sót trong điều kiện ngày tận thế Zombie. Trò chơi có một quy tắc rất đơn giản để giành chiến thắng là bạn phải cầm cự trong vòng 28 ngày. Mỗi cấp độ sẽ được tạo ngẫu nhiên và không lặp lại trong suốt trò chơi. Bạn sẽ phải chiến đấu để có thể đến được nơi trú ẩn thành công. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu qua tựa game sinh tồn có cốt truyện hấp dẫn này ngay nhé!

Cốt truyện trong 1 Bit Survivor Mod

Cốt truyện của trò chơi nhập vai ngày tận thế – 1 Bit Survivor Mod, là có một loại virus chưa được biết đến đã gần như phá hoại toàn bộ nhân loại và hầu hết mọi người đều biến thành dị nhân. Những người có khả năng sống sót thì cố gắng tồn tại bằng mọi cách, sử dụng mọi thứ có sẵn để sinh tồn và chiến đấu với Zombie. 

Tại đây, người cho sẽ đóng vai là một người sống sót và đồng hành với chú mèo yêu quý của mình, bạn sẽ di chuyển xung quanh bằng ôtô và tìm kiếm Boongke dưới lòng đất, nơi bạn có thể sống sót qua thời kỳ khủng hoảng này.

Phong cách chơi qua từng cấp độ

Trong 1 Bit Survivor Mod có 3 nhân vật để bạn lựa chọn, những nhân vật này sẽ khác nhau về vũ khí sử dụng. Bạn có thể tải xuống phiên bản Mod này miễn phí cho Android và tận hưởng cuộc sống sinh tồn trong điều kiện khủng khiếp. Các cấp độ được tạo liên tục sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán và hàng chục quái vật khát máu sẽ theo bạn trong suốt quá trình chơi.

Cuộc hành trình đến nơi trú ẩn sẽ không dễ dàng, bạn sẽ phải tính toán qua từng bước di chuyển, thu thập tài nguyên, sử dụng vũ khí và chạy trốn khỏi những dị nhân đã nhiễm dịch bệnh. Trò chơi có những điều khiển rất đơn giản, lối chơi bình thường nhưng cực kỳ gây nghiện cho các game thủ, các trận chiến theo lượt, các cấp độ và cốt truyện phát triển một cách nhanh chóng.

 

1 Bit Survivor Mod vô hạn tiền và đá quý

Nhận Tiền không giới hạn để tận hưởng mọi tính năng trong giao diện của tựa game tuyệt vời này. Sau khi nhận được phiên bản 1 Bit Survivor Mod, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của sự giàu có vô tận, trở nên tiện dụng và sở hữu tất cả các tính năng trả phí.

1 Bit Survivor Mod không mua hàng trong ứng dụng

Không có giao dịch mua nào liên quan đến phiên bản 1 Bit Survivor Mod. Tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng đã được mở khóa, có thể dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào. Nhận 1 Bit Survivor Mod Phiên bản mới nhất 2022 để có tất cả các yếu tố đã được mở khóa này.

1 Bit Survivor Mod không có quảng cáo

Giao diện không có quảng cáo và cũng mang lại trải nghiệm miễn phí nhưng an toàn cho người dùng. Tất cả các tính năng đều cao cấp nhưng điểm hấp dẫn là nó sẽ không yêu cầu đăng ký. Bằng cách cài đặt 1 Bit Survivor Mod, bạn sẽ thoát khỏi các quảng cáo không mong muốn và các lỗi nguy hiểm.

1 Bit Survivor Mod là một trò chơi tuyệt vời và thú vị bởi giao diện ở đây không được làm đơn giản như những tựa game phiêu lưu khác. Để làm cho nó khác biệt, nó có các nhân vật giống như phim hoạt hình trông rất dễ thương. Chúng trông rất ngây thơ nhưng lại có khả năng tiêu diệt những sinh vật giống zombie. Nó có nhiều loại vũ khí và kỹ năng khác nhau để đảm bảo mục tiêu tiêu diệt.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Đã xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận