Report this app

Nội Dung

Xin chào tất cả mọi người, Hôm nay của bạn thế nào?. Còn mình thì thực sự là rất vui vì có sự góp mặt của bạn ở đây, chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng với MODVUI.COM.

Sau đây sẽ là cách tải xuống Game Mod, Ứng dụng Premium MOD miễn phí.

Ở ngay giao diện trang chủ của trang web, bạn ấn vào hình kính lúp tìm kiếm “Search…” và nhập tên game mà bạn muốn tìm. (xem hình mô tả phía dưới đây)

– Sau đó sẽ có kết quả tìm kiếm phản hồi chỉ sau 1 giây. hãy kéo xuống và chọn đúng game mà mình cần, nhấp vào nó nhé. Có thể sẽ xuất hiện quảng cáo khi các bạn thao tác, hãy click vào để ủng hộ mình nhé <3 (Xem hình mô tả bên dưới):

Tùy vào game sẽ có 1 đến 2 phiên bản V1, V2,.. với tính năng game khác nhau VD: (MOD V1) có tính năng vô hạn tiền, (MOD V2) có tính năng bất tử, nhảy cao, sát thương lớn,…v.v.

Kéo xuống gần cuối trang nhấp vào mục mô tả bên dưới:

 

Trang sẽ chuyển hướng sang trang mới, tại đây bạn hãy đợi khoảng 5 giây sau khi liên kết sẵn sàng nhấp vào phần màu xanh lá cây như hình mô tả bên dưới:

Nếu xuất hiện dòng chữ yêu cầu cho phép tải tệp xuống hãy ấn đồng ý tải nhé, khi ấn xong để ý tệp đang tải ở trên thanh công cụ điện thoại hoặc dưới. Tất cả đã tải xong thì ấn vào file đã tải xuống đó, ấn vào chữ cài đặt khi nó xuất hiện.

Cài đặt xong thì công việc còn lại là tận hưởng phiên bản MOD sịn nhất quả đất thôi.

Hãy chia sẻ tới bạn bè nếu bạn thấy hay nhé, Đăng ký Kênh Youtube của MODVUI.COM để xem trải nghiệm game MOD và cách cài đặt nhé, Chúc các bạn thành công !

Sự có mặt của bạn ở đây là góp phần lớn giúp web phát triển hơn <3 love ALL

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận