Canva Mod

Canva Mod APK 2.202.0 (Mở khóa Premium)

Phiên bản 2.202.0
Dung lượng 20MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1+

Canva Mod là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, thiết kể Logo,..v.v. trên di động miễn phí cực kỳ tiện lợi. Ứng dụng này hiện nay cực kỳ hot với hàng triệu lượt tải xuống, và lượt đánh giá 5 sao rất cao. Có thể nói đây là một kho tập hợp các công cụ để chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp. Ngoài ra Canva Mod còn có thể giúp bạn thiết kế Logi, banner,..v.v.

Hãy cùng MODVUI.COM khám phá xem Canva Mod có gì nhé!

Tải Canva Mod Mở khóa Premium – Phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí trên di động

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết đến Canva, phiên bản Canva Mod mình giới thiệu đến các bạn đây là một phiên bản cải thiện hơn so với Canva, cụ thể tại phiên bản này bạn sẽ được mở khóa Premium miễn phí. Nếu như các phiên bản mod khác, ở nơi khác mà các bạn muốn tải nó thì sẽ phải mất một khoản phí khá tốn kém. Nhưng nay nó đã có miễn phí tại modvui.com.

Premium là tính năng cao nhất ở trong ứng dụng này, khi mở khóa được Premium thì mọi thứ ở đây bạn có thể sử dụng được.

Tính năng của Canva Mod – Thiết kế đồ họa trên di động

Chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ không thể bỏ qua được Canva Mod nếu như bạn muốn có cho mình những video xịn sò và đẹp nhất. Nếu bạn lười thiết kế thì tại đây đã có những mẫu video, bạn chỉ cần thêm video của mình vào là mọi thứ sẽ được làm. Còn nếu muốn tự tay thiết kế thì những công cụ cơ bản của mọi ứng dụng chỉnh sửa video ở Canva Mod đều có.

Chỉnh sửa ảnh: Với công cụ chỉnh sửa ảnh thì hiện nay có rất là nhiều ví dụ như Picsart, photo360,..v.v nhưng để nói về độ chuyên nghiệp thì Canva Mod vẫn hơn, Canva Mod còn có thể sử dụng trực tiếp trên website, Sẽ là những bức ảnh tuyệt vời mà chính bạn tạo ra tại Canva Mod. Những tính năng cơ bản của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như: Cắt, lật , xoay, điều chỉnh kích thước, độ sáng , độ bão hòa, làm nét, làm mờ, xóa phông,..v.v. ngoài ra còn có thể thêm những đoạn chữ với nhiều kiểu chữ đa dạng khác nhau.

Thiết kế Logo, đồ họa cực kỳ đa dạng với hàng ngàn mẫu có sẵn. Nếu bạn muốn thiết kế riêng của bạn thì có thể bỏ qua mẫu, Khi sử dụng bạn sẽ thấy với kho công cụ đa dạng thì không gì mà bạn không tìm được ở đây.

Không chỉ có vậy, tại Canva Mod bạn còn có thể tạo được những slide thuyết trình đẹp tuyệt vời. Bởi tại đây có vô vàn phông chữ cho bạn lựa chọn mà bạn không thể tìm được ở đâu khác.

Canva Mod – Hàng ngàn tính năng

Có thể bạn sẽ thắc mắc là với nhiều tính năng làm việc như vậy thì có khó sử dụng không?

Bạn yên tâm là với cách bố trí của Canva Mod thì mọi thứ đều rất đơn giản và dễ sử dụng. Có đa ngôn ngữ cho bạn lựa chọn. Chỉ với các thao tác tay vuốt, chạm là đã có thể sử dụng mượt mà.

Một ứng dụng tuyệt vời như Canva Mod thì làm sao có thể bỏ qua được đúng không, Hãy mau chóng tải Canva Mod về điện thoại của mình ngay nhé.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa Premium

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy trước khi tải MOD

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận